Sản Xuất Pallet Gỗ Bình Thường Mới Sau Giản Cách Dịch Covid

Sản Xuất Pallet Gỗ Bình Thường Mới Sau Giản Cách Dịch Covid
Ngày đăng: 25/09/2021 02:43 PM

  Pallet Thanh Hải xin kính chào quý khách hàng!

  Đại dịch COVID-19 xảy ra khiến cả thế giới chao đảo, tác động và làm thay đổi toàn bộ cấu trúc chính trị, kinh tế, xã hội của thế giới, trong đó kinh tế chịu thiệt hại nặng nề nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những tác động xấu, ở một khía cạnh tích cực hơn, COVID-19 đã trở thành chất xúc tác mới thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi trên tất cả mọi lĩnh vực.

  Bình thường mới hậu COVID-19

  TS Nguyễn Đình Cung: “Bình thường mới” hiểu đơn giản là những điều khác với những cái cũ. Có thể là những điểm mà trước đây mọi người cho là bất bình thường thì nó sẽ trở nên bình thường. Hoặc cũng có thể là những điều mà trước đây, chúng ta đang phấn đấu để thực hiện thì nay, điều kiện mới bắt buộc chúng ta phải thực hiện nó nhanh hơn, vì nếu không thực hiện, sẽ không thể tồn tại trong thời đại mới. Dịch bệnh đã thay đổi về cấu trúc xã hội. Thay đổi này giống như một thời kỳ mới, không phải thay đổi nhất thời. “Bình thường mới” không phải cái gì cao xa, mà nó là những gì diễn ra xung quanh, từ chính trị ngoại giao, an ninh quốc phòng, kinh tế xã hội, đời sống sản xuất, cách thức tiêu dùng, cách thức sống, y tế, giáo dục… làm sao để thích ứng và phát triển. Khi mình xác định được các yếu tố, sẽ có cách ứng phó.

  Đặc điểm của “bình thường mới” là gì?

   

  TS Nguyễn Đình Cung: Theo tôi, có 5 điểm đặc trưng của “bình thường mới”. Thứ nhất là trước đây, khi làm bất kỳ việc gì, đặc biệt là hoạt động sản xuất kinh doanh, mọi người sẽ nghĩ đến tính hiệu quả đầu tiên, nhưng bây giờ, phải song song vừa hiệu quả vừa an toàn. An toàn chính là cái mới. Tất cả các hoạt động trong đời sống đều nghĩ đến khía cạnh y tế. Đối với an toàn trong sản xuất, người ta nghĩ đến dòng cung ứng- chuỗi cung ứng để quy trình sản xuất không đứt gãy.

  Điểm thứ 2, dịch bệnh là câu chuyện của toàn cầu hóa, không ai đoán trước được, và nó thay đổi, tác động nhanh, quy mô lớn, không phân biệt cường quốc hay nước nhỏ, người giàu hay người nghèo. Trước đại dịch, rủi ro là như nhau, không ai và nền kinh tế nào được “miễn nhiễm”.

  Điểm tiếp theo, “bình thường mới” đó là khi cuộc sống đòi hỏi con người, xã hội và từng doanh nghiệp phải rất năng động, linh hoạt, khả năng chống chịu và thích ứng. Những yếu tố đó kết hợp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nên cách thức tổ chức sản xuất thay đổi, cấu trúc sản xuất thay đổi, cách thức tiêu dùng, cách thức sống thay đổi, chuyển sang số hóa nhiều hơn, online nhiều hơn.

  Đặc điểm thứ 5, đó là “bình thường mới” có nhiều yếu tố, phải định hình đặc trưng cơ bản, đối mặt với nhiều rủi ro: dịch bệnh, thiên tai, biến đổi khí hậu. Đây là hệ quả và cũng là đặc điểm của cái gọi là “bình thường mới”.

  - Trích nguồn từ website CNND

   

  Tiếp bước tinh thần nhà nước với phương châm "bình thường mới hậu Covid" Sau đợt giản cách kéo dài gần 2 tháng tại Bình Dương, Trước tinh thần và chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid 19 tại Bình Dương nói chung và Thành Phố Thủ Dầu Một nói riêng.

  Để chuẩn bị sẳn sàng cho công tác qua trở lại hoạt động vào tháng 10 năm 2021, công ty Pallet Thanh Hải cũng hoạt động bình thường theo tinh thần vừa sản xuất vừa chống dịch, tuân thủ quy định 5K trong công tác sản xuất.

   

  Kính mong quý khách hàng và đối tác sẽ luôn ủng hộ và hợp tác với công ty Pallet Thanh Hải, Để đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được trao đổi và báo giá hỗ trợ 


  Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ qua:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PALLET THANH HẢI

  Địa chỉ: Số 337/5, khu phố 4, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh
  Bình Dương

  Hotline: 0983.316.910 -Mr Doan

  Email: palletthanhhai@gmail.com

  Website: https://palletthanhhai.com

  Zalo