Các Mẫu Pallet Gỗ 4 Hướng Nâng Hiện Nay Tại Việt Nam

Các Mẫu Pallet Gỗ 4 Hướng Nâng Hiện Nay Tại Việt Nam
Ngày đăng: 24/01/2021 08:43 PM

  Pallet gỗ 4 hướng nâng có nhiều kiểu dạng khác nhau, mỗi loại có công năng và cấu tạo đặc biệt riêng. Hãy cùng Pallet Thanh Hải điểm qua các loại sau nhé!

  1. Pallet gỗ 4 hướng nâng tải trọng 100 kg
  - Công năng

  Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy và chỉ phù hợp với lưu kho, vận chuyển trong nhà máy. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

  - Cấu tạo

  Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 100kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: 115 khe hở mặt trên, 5 thanh mặt trên, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết và 3 thanh mặt dưới.

  2. Pallet gỗ 4 hướng nâng tải trọng 1 tấn
  Loại pallet gỗ thích hợp với vận chuyển bằng container. Sử dụng chuyển hàng hóa 1 lần, tần suất sử dụng ít.

  - Công năng

  Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy; thường sử dụng một lần và vận chuyển bằng container. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

  - Cấu tạo

  Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 1000kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: 73 khe hở mặt trên, 7 thanh mặt trên, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết, 3 thanh mặt dưới.

  3. Pallet gỗ 4 nâng hướng trọng tải 1,5 tấn
  Là loại pallet gỗ rất phổ biến. Khe hở mặt trên giữa các nan gỗ rất lớn và thường dùng để đặt các thùng hàng hàng craton.

  - Công năng

  Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy; thuận tiện cho cả lư kho và vận chuyển bằng container. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

  - Cấu tạo

  Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 1500kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: 75 khe hở mặt trên, 5 thanh mặt trên, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết, 3 thanh mặt dưới.

  4. Pallet gỗ 4 nâng hướng trọng tải 2 tấn
  Là loại pallet gỗ rất phổ biến, phù hợp với cả lưu kho và xếp container.

  - Công năng

  Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy; thuận tiện cho cả lư kho và vận chuyển bằng container. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

  - Cấu tạo

  Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 2000kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: 40 khe hở mặt trên, 6 thanh mặt trên, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết, 3 thanh mặt dưới.

  5. Pallet gỗ 4 nâng hướng trọng tải 2,5 tấn
  Nếu bạn sử dụng pallet gỗ để đặt hàng nặng, kho bãi hẹp, cần cả lưu kho và xếp công thì đây sẽ là loại pallet gỗ phù hợp với bạn.

  - Công năng

  Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy; thuận tiện cho cả lư kho và vận chuyển bằng container; chịu tải 2500kg. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

  - Cấu tạo

  Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 2500kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: 65 khe hở mặt trên, 2 thanh mặt trên, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết, 3 thanh mặt dưới.

  6. Pallet gỗ 4 nâng hướng trọng tải 3 tấn
  Loại pallet gỗ chịu tải cao thuận tiện cho cả sử dụng lưu kho và vận chuyển. Kết cấu bởi những thanh gỗ to và chắc khỏe.

  - Công năng

  Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy; thuận tiện cho cả lư kho và vận chuyển bằng container; chịu tải 3 tấn. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

  - Cấu tạo

  Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 2500kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: 75 khe hở mặt trên, 6 thanh mặt trên, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết, 3 thanh mặt dưới.

  7. Pallet gỗ 4 nâng hướng mặt liền
  Pallet gỗ 4 hướng nâng có mặt phía trên kín, các thanh gỗ được ghép khít lại với nhau, không có khe hở bao tải không bị lồi xuống đáy pallet và không bị càng xe nâng đi vào làm rách.

  - Công năng

  Sử dụng được cho xe nâng tay, nâng máy; thuận tiện cho cả lưu kho và vận chuyển bằng container; xếp thành 2 tầng. Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

  - Cấu tạo

  Pallet gỗ được làm từ gỗ keo (Acacia), tải trọng là 2000kg và có 4 hướng nâng. Bao gồm: mặt trên ghép liền, 3 thanh liên kết, 9 cục liên kết, 2 thanh mặt dưới (1), 3 thanh mặt dưới (2).

   

  Zalo